Điểm khác biệt trong khẩu trang Perfetta

Điểm khác biệt trong khẩu trang Perfetta

Khẩu trang ngày nay như một vật gắn liền với đời sống hằng ngày được sử dụng cho mọi lứa tuổi. Khi mà môi trường ngày càng ô nhiễm, mật độ dân số đông đúc. Đặc biệt hơn sau đại dịch thế giới Covid-19 thì khẩu trang trở nên quan trọng và thực sự cần thiết. Trong đó, khẩu trang Perfetta thuộc công ty Phú Bảo Group là một trong những đơn vị cung cấp khẩu trang uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Vậy  khác biệt trong từng chiếc khẩu trang Perfetta là gì mà được nhiều khách hàng tin dùng như vậy? Cùng tìm hiểu nhé!
 
Tại sao phải đeo khẩu trang?
 _ Bảo vệ làn da của bạn. Khẩu trang có khả năng chống nắng, bụi bẩn, các tác nhân môi trường ô nhiễm.
_ Giúp bạn phòng bệnh hiệu quả. Hạn chế việc bạn hít thở trực tiếp các giọt trong không khí có chứa virus và các tác nhân gây bệnh khác đi thẳng vào mũi bạn một cách dễ dàng. Hoặc khi tiếp xúc với người mang mầm bệnh, đeo khẩu trang cũng giúp bạn ngăn ngừa virus xâm nhập trực tiếp qua đường hít thở khi người đó hắt hơi, ho hoặc nói chuyện.
_ Bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng. Đeo khẩu trang không những giúp bạn ngăn ngừa khả năng bị nhiễm bệnh, mà trong trường hợp người đeo khẩu trang bị các bệnh cảm cúm, ho, viêm phổi,… sẽ ngăn ngừa việc phát tán mầm bệnh trực tiếp ra môi trường hoặc đi trực tiếp vào đường hô hấp của người khác.

Tính năng khác biệt trong khẩu trang Perfetta
_ Khả năng chống bụi mịn PM 2.5 lên đến 99%. PM 2.5 là một loại bụi sinh ra từ khí thải giao thông, công trình. Là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về ung thư, hô hấp, tim mạch.
_ Lọc vi-rút lên đến 99%. Dựa vào lớp vải tiêu chuẩn có khả năng lọc và tiêu diệt vi khuẩn bám lại trên khẩu trang.
_ Bên cạnh đó khẩu trang Perfetta còn tích hợp thêm thành phần than hoạt tính bên trong giúp tối ưu hoá các tính năng: lọc bụi, vi-rút, chống khuẩn. Mà còn có khả năng khử mùi, phù hợp với các đối tượng tiếp xúc với môi trường độc hại, hôi thối.


*Ngoài ra còn trang bị các tính năng cải thiện cho người dùng như:
_ Các lớp khẩu trang được tích hợp thông minh, khéo léo tạo cảm giác thông thoáng cho người đeo.
_ Kết hợp dây đeo mềm mại, không siết tai khi sử dụng trong thời gian dài như các loại khẩu trang kém chất lượng khác.
_ Song song đó còn kết hợp khả năng chống thấm nước, trong điều kiện thời tiết mưa gió thất thường như ở Việt Nam.

Tất cả sự khác biệt về dòng khẩu trang Perfetta đã được tiết lộ tại đây, mong rằng thông qua bài viết trên giúp bạn hiểu thêm thông tin về các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm khẩu trang y tế Perfetta.


Tham khảo thêm một số sản phẩm của Perfetta.