Phương thức vận chuyển

GIAO HÀNG & THANH TOÁN

Khách Hàng mua khẩu trang tại PHU BAO GROUP:

 - Khách hàng có thể tới Văn phòng PHU BAO GROUP (Lầu 2, tòa nhà Yoco, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM) để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm mà mình cần.

- Còn những khách hàng ở tỉnh thành phố xa hơn, chúng tôi sẽ gọi điện thoại liên hệ tư vấn về những sản phẩm mà khách cần.

Thời gian áp dụng:

- Tất cả những ngày trong tuần (trừ thứ 7 và Chủ nhật)

- Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ, tết âm lich)

Phạm vi hoạt động

-  PHU BAO GROUP cung cấp sản phẩm khẩu trang Perfetta trên phạm vi toàn quốc, chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Xử lý giao hàng trễ cam kết :

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).

- Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía PHU BAO GROUP như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, Khách Hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, Khách Hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng PHU BAO GROUP đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,.. thì chúng tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách Hàng không phải đợi lâu.

- Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, chúng tôi bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách Hàng.